Tin Tức

Vị Trí:Xổ số Sơn La > Kqxs Cà Mau > Xsmb Xsmb 200 Ngay Tôi phải làm ra axit hạt nhân! Một chàng trai ở Thượng Hải chạy trốn mà không quên mang cuốn sách về nhà.

Xsmb Xsmb 200 Ngay Tôi phải làm ra axit hạt nhân! Một chàng trai ở Thượng Hải chạy trốn mà không quên mang cuốn sách về nhà.


Cập Nhật:2022-07-30 09:36    Lượt Xem:188


Một đêm không quá lâu!! Một ngày hôm nay!!! Th Th́ ́ ́ dắt dắt dắt bao bao bao bao bao an an an an an an da da!!!! Đêm này không quá lâu!!!!!!!!!!! Một đêm khuya một và một ít hai người! Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th Th́ ́ ́ ́ ́ ́ dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt dắt Báo cáo cho biết chú cảnh sát Tại khoảng 11 p.m. on July 6, anh Hu, người tài xế taxi trực tuyến, vừa giao hành khách cuối cùng tới đích và đang chuẩn bị quay lại để về nhà. Khi anh ta thấy m ột cậu bé đi một mình trên đường với túi học trên lưng, anh ta nghiêng người tới hỏi thăm tình hình. Sau khi biết cậu bé đã đến nhà bà và địa chỉ ở không xa nhà, Mr. Hu quyết định đưa nó đến đó miễn phí. Kết quả là, t ôi không thể tìm thấy nhà của bà tôi, nên tôi đã cho thằng bé tới đồn cảnh s át lần nữa. Trương Wenyun, trưởng đồn cảnh s át Wanxiang của Pudong, nhánh an ninh công cộng (1)

thằng bé sống ở thị trấn XuangThanh, và bà nó sống ở thị trấn Shuyuan. Hai nơi cách nhau hơn 20km. Thông thường, cha nó đưa nó đến nhà bà nó bằng tàu điện ngầm. Ngày hôm đó, cậu bé chuẩn bị đi tàu điện ngầm đến nhà bà cô theo con đường mà anh ta đã nhớ. anh ấy được tìm thấy bởi một người lái xe Hailing, anh Hồ. Theo ghi chép sử dụng của cậu bé trong túi học, cảnh sát biết được họ của anh ta là Trang Trang và anh ta mới lên chín tuổi trong năm nay. Cô vẫn còn giữ cuốn sách HUKOU? Hay là chúng ta cần tạo ra hạt nhân, và sau đó không có thẻ nhận dạng. Oh, no lD card, Hãy lấy cuốn Hukou, you are still very thông minh Haha. Tiểu Vân nói rằng anh ấy đã được bà nuôi lớn bởi vì anh ấy đã không gặp bà trong một thời gian dài, anh ấy liên t ục nói với cha mình rằng anh ấy muốn đến nhà bà, nhưng gần đây cha anh ấy rất bận, vì vậy vấn đề này đã bị trì hoãn nhiều lần. Đêm đó,Kqxs Cà Mau sau khi bố anh ta ngủ, anh ta quyết định tự mình đến nhà bà. Sau khi điều tra, cảnh s át đã liên lạc với cha của Tiểu Vân cho đến khi điện thoại đến, anh Trang không biết rằng con trai anh ta đã thoát ra 2địa-tinh; tôi là s ở cảnh sát Wanxiang, con trai cô đâu? Anh đang làm gì vậy? Thức ngủ! Đi ngủ! Anh đang ngủ à? Con trai cô đâu rồi? Nhanh lên, nó có ở đó không? Nó không có mặt. Nó đang ở cảnh sát Wanxiang, nhanh lên và mang anh ta đi. Dừng lại! Dừng lại! Dừng lại! Đồn cảnh sát Wanxiang Oh, okay, okay, okay, okay. Lớn hơn nửa tiếng sau, chú và bà của Tiểu Lê đã đến đồn cảnh s át đón Tiểu hoan, bị chôn vùi trong bài tập về nhà. Oh, oh whoa! cuối cùng, in the online car Hailing driver chú, Dừng tay cảnh sát Với sự trở tháo của ba vậy

A rạp đầu đầu tiên tại

và tất cả mọi người rất vui

nhưng cảnh sát vẫn {1 Từng Từng Từng Từng Từng chỉ trích Cao Trang

và phát triển nguy cơ khi ra ngoài một mình vào đêm {1 {1 {}999696{6

0}. Anh ta nghiêm túc đấy. Từ đâyXsmb Xsmb 200 NgayXsmb Xsmb 200 Ngay, tôi nghĩ anh ấy là một đứa trẻ tự chủ và tự lập. Tuy nhiên, dù sao thì, đó là tiểu học. Có nhiều yếu tố không an toàn khi ra ngoài một mình vào ban đêm. Nên tôi chỉ trích và huấn luyện hành vi của hắn. Tiểu Vân đã lắng nghe và nói sẽ không bao giờ dám làm vậy nữa. Nó rất nguy hiểm! Nó rất nguy hiểm! Nó là chính tại

Well Well Well, nó là phê tại

.0}Thử niệm về họ như vậy

.0}Thực tế cũng sẽ cảm thấy rất yên lặng

. Dừng lại! Dừng lại!