Tin Tức

Vị Trí:Xổ số Sơn La > Kqxs Cà Mau > Xo So Bac Lieu 14 12 Thật may mắn! Su Bingtian ra lần đầu tiên trong mùa hạ trong 10.15 giây, và dòng thứ năm của nhóm đã chạm mặt bán kết.

Xo So Bac Lieu 14 12 Thật may mắn! Su Bingtian ra lần đầu tiên trong mùa hạ trong 10.15 giây, và dòng thứ năm của nhóm đã chạm mặt bán kết.


Cập Nhật:2022-07-20 09:21    Lượt Xem:111


Xo So Bac Lieu 14 12 Thật may mắn! Su Bingtian ra lần đầu tiên trong mùa hạ trong 10.15 giây, và dòng thứ năm của nhóm đã chạm mặt bán kết.

Dễ quá! Ở giải thế giới 2022, Su Bingtian đã may mắn tiến tới đội bán kết 100 mét. Bây giờ, các trận bán kết được chia thành nhóm, và Su Bingtian nằm trong nhóm thứ hai. Tình hình cũng không lạc quan nữa. Trong nhóm này, kết quả tốt nhất của người 2 là trong vòng chín.80 Tô Bingham muốn đi vào trận chung kết. có khả năng là Su Bingtian sẽ có hy vọng chỉ nếu hắn chạy trong mười giây. Nó thực ra rất nguy hiểm. Nó rất nguy hiểm. Nó rất nguy hiểm. Nó rất khó hiểu. Chính xác là điểm của Su Bingham s ẽ là mười giây 142! One: Trong bán kết của

Nhóm của Su Bingtian cũng không lý tưởng. Anh ta nằm trong cùng một nhóm với Kerry và Hughes, who are the top two trong cùng nhóm trong vòng s ơ loại. Ngoài raXo So Bac Lieu 14 12, có người bay Canada de Grasse và bảo vệ nhà vô địch Coleman trong nhóm này. Theo quy định, trận bán kết được chia thành ba nhóm, và hai người chiến thắng hàng đầu của mỗi nhóm và hai người chiến thắng hàng đầu của các cầu thủ khác sẽ được ưu tiên đến vòng chung kết. Nói cách khác, nếu Tú Bingham muốn được thăng chức trực tiếp, anh ta phải nằm trong hai đỉnh của nhóm. Nếu không, hãy chọn hai trong những kết quả tốt nhất trong số ba nhóm còn lại để xem có trong danh sách của Tô Bingham không. Mũ của Su Bingham, tốt nhất của Kerry là 9.Thank, người giỏi nhất của Coleman cũng là 9.Thank, và hai tên sau đó chạy vào 9.80. Một kết quả tốt nhất của mùa này, Su Bingtian là 10 The situation before Su Bingtian is very clear! Nếu các đội nhảy lầu Trung Quốc muốn tiến vào chung kết, họ có thể sẽ phải chạy trong 10s! Những ngày này và CCTV của mọi người cho Su Bingham... không dễ dàng để Su Bingham đến được bán kết. Phát cuối cùng, tiếp tục cổ vũ! Nó nói ra nó cho mọi người, nói ra, nói ra, nó cho mọi người, nó chọn ở đây, nó rất tốt đẹp. Tô Bingham cần một phép màu mới vào được trận chung kết. Đối với những người hâm mộ, họ cần phải bình tĩnh. khả năng tham gia bán kết là một cơ hội lớn. Tôi hy vọng là Soo Bingham sẽ bỏ gánh nặng xuống bán kết. Dù anh ta có thăng chức hay không, thì việc chạy trong vòng mười giây cũng là chiến thắng. Ngày tháng Bảy 17, hàng trăm m ét rưỡi sẽ được tổ chức. Description