Tin Tức

Vị Trí:Xổ số Sơn La > Kqxs Cà Mau > Bắc Chủ Nhật Nếu anh muốn giết người, đừng hỏi quân đội Hoa Kỳ! Nhà Trắng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ có chiến tranh với Nga.

Bắc Chủ Nhật Nếu anh muốn giết người, đừng hỏi quân đội Hoa Kỳ! Nhà Trắng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ có chiến tranh với Nga.


Cập Nhật:2022-06-18 09:21    Lượt Xem:135


Bắc Chủ Nhật Nếu anh muốn giết người, đừng hỏi quân đội Hoa Kỳ! Nhà Trắng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ có chiến tranh với Nga.

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã dẫn tới cuộc xung đột hiện tại giữa Nga và Ukraine, khiến hàng triệu người bị đuổi đi. Để hỗ trợ Ukraine tiếp tục cuộc chiến với quân đội Nga, Mỹ không chỉ cung cấp tiền và vũ khí, mà còn liên tục khuyến khích đồng minh của mình lên mặt trận. Tuy nhiên, Hoa Kỳ chưa bao giờ xem xét cuộc xung đột trực tiếp với Nga. Hoa Kỳ không sẵn sàng gửi quân tới Ukraine. A lô! A lô! A lô! A! A! N! A! A! A! A! A! A! A! A! A! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Pusaki nói rằng Biden vẫn chưa có kế hoạch gửi quân đội để chiến đấu với Nga, bởi vì Biden tin rằng việc tránh chiến tranh trực tiếp với Nga là vì lợi ích của Hoa Kỳ và người dân. Điều này cho thấy mức độ quyết định của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ không bị xáo trộn, nó luôn kiểm soát được xung đột giữa Nga và Ukraine để tránh cuộc chiến trực tiếp giữa NATO và Hoa Kỳ và Nga. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Nga đều là thành viên vĩnh viễn của Hội đồng An ninh quốc gia và các lực lượng hạt nhân, nếu có một cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Nga, kích thước của cuộc chiến sẽ không thể kiểm soát được và nó có thể đẩy Hoa Kỳ xuống vực sâu. Một nghĩ đến việc gửi quân đến Ukraine lần này vì đã có những cuộc gọi tương tự trong nước Mỹ. Chriskuines, a Dân chủ Nghị Sĩ của Hoa Kỳ, đã liên tục đề nghị rằng Chính quyền của Biden gửi quân tới Ukraine. Coons là một thượng nghị sĩ Delaware, một thành viên quan trọng của Ủy ban ngoại giao của Thượng viện, và là một người bạn thân của Biden. Đồng đội Coons gần đây đã nói rằng Hoa Kỳ có thể cần gửi quân đến Ukraine để ngăn chặn sự leo thang của cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine. Tuy nhiên, rõ ràng là thái độ của Coons vẫn chưa làm thay đổi quyết định của Nhà TrắngBắc Chủ Nhật, và Biden s ẽ không gửi quân đội đến Ukraine mà phải đánh liều với Nga chỉ vì đề nghị của bạn bè. Những quốc gia phía Tây khác cũng có một sự đồng thuậnBắc Chủ Nhật, đó là cố tránh chiến tranh với Nga. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp và Đức rất chú ý tới những hình phạt vô tận chống lại Nga, kèm theo là cung cấp vũ khí, thiết bị và vật liệu cho Ukraine. Chuyên gia quân sự Nga shuhàng nói: chúng ta thực sự đang chiến đấu với Hoa Kỳ và NATO. Nó nói ra, nó nói ra, lối rạn này. Hỗ trợ cho Ukraine. Hơn nữa, đấy, Twitter, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấu, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấu, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấ Tuy nhiên, đối mặt với những cơ hội phỏng đoán như vậy, Hoa Kỳ không nhiệt tình. Nhà Trắng đã lặp đi lặp lại rằng Tổng thống Biden không có cơ hội đến thăm Ukraine. Theo như tuyên bố của pugsaki về đường 18th, mặc dù Biden s ẽ đến châu Âu dự hội nghị khẩn cấp vào tuần tới, thì ổng vẫn sẽ không đi Ukraine. U.S. đại s ứ của Liên hợp quốc gởi gắm cũng đã từ chối khả năng khách quan của Biden đến Ukraine khi ông đến châu Âu. Nó đã đến Châu Âu sau khi vụ xung đột giữa Nga và Ukraine, nhưng đã không đến thăm Ukraine {1̣Th

không chỉ Biden không tới Ukraine, nhưng chính phủ Mỹ không gửi cao sách tới Kiev. Trước đó, có tin đồn rằng Nhà Trắng đang cân nhắc việc gửi Bộ trưởng Bộ ngoại giao Antony blinKen... hay Bộ trưởng bộ quốc phòng Austin đến Kiev để thăm hỏi, nhưng cuối cùng cũng không có tin tức gì. Pusaki nói rằng vì lý do an ninh, Nhà Trắng hay chính phủ Mỹ sẽ không thông báo ai và khi nào sẽ đi thăm Ukraine trong tình hình hiện tại. The United States helped Ukraine, but was unlikely to take the lead. the Pentagon attempted anything to help the direct computer with the Russian army. Quân đội Mỹ nói rằng Lầu Năm Góc dự định huấn luyện binh lính Ukraina để giúp hắn sử dụng vũ khí hạng nặng mới được hỗ trợ bởi Hoa Kỳ, bao gồm xe tăng thiết giáp, pháo bông và máy phát hiện cảnh báo. Tuy nhiên, quân đội Mỹ không có ý định huấn luyện những tân binh Ukraina này ở Mỹ, mà là ở một nước ngoài. Bên Mỹ không tiết lộ quốc gia này là ai, mà nói rằng huấn luyện sẽ bắt đầu trong vài ngày tới. Chỉ có thể nói rằng Hoa Kỳ đang làm những thủ đoạn thông thường, không chỉ tránh rắc rối khi gửi quân đến Ukraine, mà còn là huấn luyện trực tiếp các chiến binh Ukraina. The Ukrainian armard! bởi bởi bởi bởi quân đội Nga, Hoa Kỳ đã không chấp nhận xuống đó trực tiếp, và những nước NATO cũng không dám đi ra ngoài bãi mìn. Họ vừa cung cấp vài vũ khí và chỉ một s ố viện trợ huấn luyện thôi. Thật khó tin là họ có thể đóng góp sức mạnh chiến đấu với quân đội Ukraina. Mặt khác, Moscow đã liên tục cảnh báo NATO không gửi vũ khí đến Kiev, nhưng vẫn nhấn mạnh rằng điều đó sẽ không thay đổi kết quả của chiến dịch đặc biệt. Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov nói rằng trong cuộc chiến Phòng ngự Nga vào đường 18th, quân đội Nga tấn công một trung tâm hậu cần quân đội Ukraina trong vùng Lvov với không khí phóng tên lửa hành tinh sáng hôm đó, phá hủy một số lượng lớn vũ khí và thiết bị được vận chuyển từ Hoa Kỳ và Châu Âu sang Ukraine. Description