Tin Tức

Vị Trí:Xổ số Sơn La > Kqxs Cà Mau > Công trình chuyển đổi khối băng đã hoàn tất, và mức biên giới đã được khen ngợi nồng nhiệt nhiệt từ Hội đồng Paralymic Quốc tế.

Công trình chuyển đổi khối băng đã hoàn tất, và mức biên giới đã được khen ngợi nồng nhiệt nhiệt từ Hội đồng Paralymic Quốc tế.


Cập Nhật:2022-05-22 14:46    Lượt Xem:193


Công trình chuyển đổi khối băng đã hoàn tất, và mức biên giới đã được khen ngợi nồng nhiệt nhiệt từ Hội đồng Paralymic Quốc tế.

Chương trình Tân Phong Quốc gia, Bắc Kinh, March 2 (phóng viên Triệu Vô Cao, Lý Dian) sẽ mở ra trong hai ngày nữa. Khối đá của Trung tâm Bơi lội Quốc gia, đảm nhiệm vụ thi lăn xe lăn, đã hoàn thành toàn bộ công trình chuyển đổi, và mức phòng thủ không giới hạn đã được đánh giá cao bởi Hội đồng bất hợp pháp quốc tế. The Ice cube is the place of curling competing in Bắc Kinh Winter Olympic Games và một trong hai quán thể thao băng ở Bắc Kinh mùa đông Paralympice Games. Có tin đồn rằng sự chuyển đổi từ Thế vận hội Olympic mùa đông đến kì thi Olympic liên quan đến các nhiệm vụ thay đổi 59 trong các lĩnh vực hình ảnh, hoạt động truyền thông và khả năng tiếp cận hiện tại. Hoạt cảnh chuyển dạng hình ảnh khối vuông (khối đá) sẽ được hoàn thành trong vòng năm ngày. Bởi vì trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Olympic mùa đông ở Bắc Kinh, sự thay đổi tổng thể rất thuận tiện và nhanh. Phục In yi, phó giám đốc hình ảnh và phong cảnh của hội đồng tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh, đã nói. The Ice cube Operation group, under the hoán cải, đã thực hiện một loạt các khóa bảo vệ miễn phí huấn luyện tướng và chuyên nghiệp. Chúng tôi hi vọng sẽ cải thiện mức độ tiện nghi thông qua huấn luyện, và thực sự đạt được khả năng cung cấp thông tin, dịch vụ và cơ sở. Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện huấn luyện 17, bằng đào tạo, thảo luận và tập luyện, chúng tôi đã cải thiện mức độ tiện nghi tổng thể của các địa điểm, để tất cả nhân viên hỗ trợ dịch vụ có thể làm tốt việc hỗ trợ dịch vụ cho mùa đông chơi Paralymic với lòng kính trọng, trách nhiệm và cảm xúc. \